เนื้อแต่ละส่วนแตกต่างกันอย่างไร?

เนื้อแต่ละส่วนแตกต่างกันอย่างไร?

เมนูขึ้นชื่อของเท็ปเป็น ยากินิคุ ที่ทุกคนไม่ควรพลาดก็คือเนื้อวากิวสุดพรีเมียม

ที่เราคัดสรรมาเป็นพิเศษ แต่ละส่วนจะมีรสสัมผัสและรสชาติแตกต่างกันออกไป ใครชอบเนื้อส่วนไหน มาเช็คกันเลย!

 

1. GYUTAN ลิ้นวัวส่วนกลาง อาหารย่างสุดฮิตแห่งเมืองเซนได เมื่อนำไปย่างจะพอสุก จะมีกลิ่นหอม ให้รสชาติดี เคี้ยวหนุบหนับ

2. THICKED GYUTAN ลิ้นวัวส่วนต้น มีไขมันแทรกซึมประดุจลายหินอ่อน มีเพียง 3-40% ในลิ้นของวัวหนึ่งตัวเท่านั้น ไม่อร่อยก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

3. ROSU เนื้อสันคอ จัดเป็นเนื้อส่วนที่มีความหนา แต่ก็มีความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติที่เข้มข้น และมีคอลลาเจนค่อนข้างมากจึงให้รสสัมผัสที่ดี จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะนำไปย่างบนเตามากกว่าบนกระทะ

4. SIRLOIN เนื้อสันสะโพก เป็นส่วนหลังกระดูกทางด้านสะโพก ที่ได้เนื้อส่วนติดมันมาด้วย จึงขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มฉ่ำ เนื้อนุ่ม และรสเข้ม

5. ICHIBO เนื้อสันเอว เป็นส่วนหลังกระดูกทางด้านสะโพกที่มีไขมันอยู่บริเวณขอบเพียงเล็กน้อย

6. HARAMI เนื้อสันคอ เป็นเนื้อบริเวณหน้าท้อง จะอยู่ใกล้เครื่องใน มีความชุ่มฉ่ำและมีความนุ่มในระดับที่เคี้ยวเพลินๆ

7. SANKAKU BARA เนื้อซี่โครงติดสันคอล่าง มีไขมันแทรกอยู่ทุกอณู คนที่ชอบกินเนื้อมีมันแทรกเยอะ ๆ แนะนำส่วนนี้เลย

8. NAKAOCHI KARUBI เนื้อร่องซี่โครง เป็นเนื้อบริเวณระหว่างซี่โครงวัวที่ได้รับการเลาะออกมา มีลายแทรกเนื้อสวยงาม เป็นเนื้อปนมันที่มีทั้งความนุ่มและความกรุบกรอบจากเอ็น จึงยิ่งช่วยเพิ่มรสสัมผัสในการเคี้ยวได้เป็นอย่างดี

9. UCHI MOMO เนื้อสะโพกใน (เนื้อพับใน) นับเป็นชิ้นเนื้อแดงที่มีปริมาณไขมันปนอยู่น้อยที่สุด แต่มีความนุ่มมาก สำหรับคนที่ชอบทาน Yakiniku ที่เนื้อไม่มีไขมันมากล่ะก็ ขอแนะนำเนื้อส่วนนี้เลย

 

ใครที่อยากทานเนื้อดี ๆ แถมคุมงบได้ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน ขอแนะนำให้ลองเมนู Shape of Wagyu ที่คัดเนื้อทุกส่วนมาสไลด์สำหรับย่างพอดีคำจำนวน 9 ส่วน เสิร์ฟพร้อมไข่เท็ปเป็นพรีเมียม

ในราคาเริ่มต้นเซ็ตละ 600 บาท หรือจะเลือกทานเฉพาะส่วนที่ชอบ โดยสั่งแยกเป็นจานในราคาสุดคุ้มได้เช่นกัน ต้องลองแล้ว!

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า