เมนูที่หาทานง่าย แต่หาร้านถูกใจยากที่สุดคือ Wagyu Yukke เป็นยำเนื้อดิบแบบญี่ปุ่นคลุกซอสกลมกล่อม วางไข่แดงดิบด้านบน เป็นรสชาติใหม่ที่คนไทยอาจจะยังไม่คุ้นเคยมาก่อน!
เนื้อวากิวดิบคลุกไข่พรีเมียมจากฟาร์มของเท็ปเป็น ไม่มีกลิ่นคาวของทั้งสองอย่าง ได้รสหวานของความสดและคุณภาพที่ดีของเนื้อชัดเจน ใครได้ลองแล้วต้องติดใจ
ส่วนใครที่ไม่ถนัดทานเนื้อดิบ แต่อยากลองเนื้อจิ้มไข่สักครั้งในชีวิต ขอแนะนำเมนูเด็ดของทางร้านคือ Wagyu Yakisuki ทานคู่กับซอสยากิสุกี้และไข่พรีเมียมจากฟาร์มเท็ปเป็น รสชาติหวาน ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อวากิวย่างประมาณ 5วินาที แล้วกลับด้านย่างอีก 5 วินาที จิ้มทานกับไข่ คือดีมาก เนื้อหวาน ฉ่ำ อยากให้ลอง อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://teppenthailand.co.th/how-to-eat-yakisuki/
ระหว่างทานเนื้อย่าง สาขาทองหล่อและสาขาพร้อมพงษ์มีบริการสลัดบาร์ด้วยนะ ให้เติมกันแบบไม่อั้น ซึ่งน้ำสลัดทางร้านเป็นคนคิดสูตรขึ้นมาเลย ทานตัดเลี่ยนได้ดีมากๆ สามารถเดินไปตักได้เรื่อยๆเลย คุ้มมากกกกก ยิ่งทานผักเยอะเท่าไหร่ ผักก็จะช่วยดักจับไขมันจากการทานเนื้อวากิวได้มากเท่านั้น!! เพื่อให้ลูกค้าได้ทานอาหารแบบสุขภาพดีกันไปเลย