เนื้อโอมิ คืออะไร ?

เนื้อโอมิ คือ ? 

สุดยอดเนื้อวัวชั้นเลิศจากแดนอาทิตย์อุทัยต้องยกให้ “เนื้อโอมิ” จากจังหวัดชิกะ ที่มีความเป็นมาทางประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 400 ปี แบรนด์เนื้อโอมิ เป็นที่ยอมรับและรู้จักกันอย่างแพร่หลาย ปัจจุบัน “วัวโอมิ” ถูกขุนอยู่ที่ฟาร์มปศุสัตว์ 59 แห่งใน 5 ตำบล 9 เมืองของจังหวัดชิกะ

เท็ปเป็นยากินิกุ จึงคัดสรรมาให้นักชิมชาวไทยได้ลิ้มลองแบบพิเศษ โดยตั้งใจจัดเป็นเซตหรูเสิร์ฟคู่กับซอสยากิสุกี้ เนื้อลายหินอ่อนสวยนำมาย่างบนเตาร้อนๆ เนื้อจึงมีกลิ่นหอมโดดเด่น รสสัมผัสนุ่มละลายในปาก จัดมาในเซตเนื้อวากิวยากิสุกี้ 3 ชนิดที่รับรองว่าอร่อยจัดคัดมาแล้ว !

Omi Wagyu Yakisuki 3 Kinds

・Chuck Eye Roll

・Brisket

・Inner Thigh         

Full Size 1,700 / Half Size 880

———————————————

Only 1-30 November  2022 at Teppen Yakiniku all branches

———————————————

▪MENU▪

https://bit.ly/3OMXr0D 

▪RESERVATION▪

https://bit.ly/LINE_Yakiniku-Sushi

Teppen Yakiniku x โครงการประชาสัมพันธ์วัตถุดิบอาหารนําเข้าจากประเทศญี่ปุ่น [ Made in JAPAN ] โดย เจโทร กรุงเทพฯ

#JapaneseFoodSupporter #MadeinJAPAN #วัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ส่งต่อความรักด้วยความอร่อย 

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า